Cách vận hành cửa cuốn khi mất điện

Khi nhà bạn bị mất điện và bạn đang không biết làm thế nào để vận hành được chiếc cửa cuốn của nhà bạn. Bạn đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn 2 cách vận hành được cửa cuốn khi bị mất điện.

Cửa cuốn đã là sản phẩm quá quen thuộc đối với người dùng, cửa cuốn được các kiot, các cửa hàng, những căn nhà từ thành thị đến nông thôn yêu thích sử dụng. với cách vận hành đơn giản và nhẹ nhàng nhờ bộ điều khiển cầm tay là bạn đã có thể vận hành một sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức, tuy nhiên khi nhà bạn bị mất điện thì sao, cửa cuốn có thể đóng mở được hay không?

Cách để vận hành cửa cuốn khi bị mất điện

1. Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Đối với cách này thì công việc của bạn đó là lắp đặt thêm phụ kiện đó là bộ lưu điện cho cửa cuốn. Đây là một thiết bị cần thiết và chuyên dụng đối với motor của cửa cuốn. thiết bị này có thể giúp bạn tích trữ điện trong khoảng thời gian dài khoảng 32-50 giờ.

Ngoài ra thiết bị này còn có công dụng tốt trong việc chống cháy hiệu quả, không truyền lửa và bắt lửa trong quá trình sử dụng mà xảy ra cháy. Do đó rất an toàn cho gia đình khi lựa chọn cài đặt thiết bị này, nếu ngôi nhà của bạn bị mất điện thì lúc này điện được tích trữ trong bộ lưu điện cửa cuốn có thể giúp bạn vẫn vận hành đóng mở được cửa cuốn bình thường trong một khoảng thời gian.

Bộ lưu điện cửa cuốn được thiết kế 2 chế độ đó là: chế độ chạy liên tục và chế độ sử dụng qua điều khiển. Để chuyển đổi hai chế độ thì chỉ cần dùng tay gạt công tác trên bộ lưu điện là được.

Hiện nay bộ lưu điện được phân phối trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm, rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vẫn là những sản phẩm công nghệ cao, của Austdoor là tốt và được ưa chuộng hơn cả.

2. Lắp đặt hộp xích bằng tay

Đối với hộp xích cũng sẽ được lắp đặt cố định, nếu ngôi nhà của bạn bị mất điện thì nhờ vào hộp xích này mà bạn có thể dùng tay để di chuyển cửa cuốn lên xuống như bình thường, tuy nhiên cũng hơi mất sức một chút và thời gian để đóng mở cửa cũng lâu hơn.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách trên để vận hành cửa cuốn khi nhà bị mất điện. nếu gia đình bạn có điều kiện thì cách 1 là tốt nhất, còn nếu điều kiện kinh tế gia đình không thể đáp ứng thì bạn có thể chọn cách 2.

Tin liên quan

Cách khắc phục bản lề cửa kính bị chảy dầu

3 Bước chỉnh tốc độ đóng (mở) cửa kính hiệu quả

Cách làm vách ngăn nhôm kính đơn giản không phải ai cũng biết

Hướng dẫn khắc phục cửa nhôm kính bị xệ cánh tại nhà

Khắc phục cửa cuốn bị kêu tại nhà đơn giản

Tự khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan mà không cần gọi thợ

Tự khắc phục lò xo cửa cuốn bị đứt mà không cần gọi thợ

Cách khắc phục các lỗi thường gặp ở lưu điện cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn dính nước cần làm gì?

Mở cửa cuốn bằng điện thoại cần lưu ý điều gì?

Mở cửa cuốn bằng điện thoại chỉ 5 giây

Mẹo tẩy sơn dính trên cửa nhôm kính không phải ai cũng biết

Dấu hiệu nhận biết phụ kiện cửa nhôm kính phải được bảo dưỡng

Giải pháp giúp cửa nhôm chống chộm hiệu quả

Chọn bản lề cho cửa nhôm kính xingfa chuẩn nhất

Hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn đơn giản

Mẹo chọn cửa tự động cho các siêu thị

Cách vệ sinh cửa cuốn đúng nhất

Nhận biết dấu hiệu để phân biệt các loại điều khiển cửa cuốn

Tự bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà với 4 bước đơn giản