Cửa cuốn Wintec có tốt không?

Cửa cuốn Wintec mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bởi được sản xuất theo công nghệ của Đức. Cửa cuốn Wintec là 1 trong những dòng cửa cuốn khe thoáng đang được ưa chuộm nhất hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về cửa cuốn Wintec, hãy theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cửa cuốn Wintec với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật mang lại nhiều tính năng vượt trội, độ bền cao, hiệu quả trong sử dụng

  • Thân cửa bằng nhôm hợp kim cao cấp, độ dày nan thân lá 1,2mm ± 5%.
  • Kết cấu thân lá có gân tăng cứng tạo độ ổn định chắc chắn cho cửa, lỗ thoáng hình ô van.
  • Sơn bằng sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp chống phai mầu, bảo hành sơn 20 năm.
  • Mầu sắc thân cửa theo mẫu.
  • Kích thước cửa có sẵn Rộng 7,2m, cao tùy theo yêu cầu. Thích hợp cho nhiều kích thước cửa
  • Hoạt động êm với độ ổn định cao. 

Cửa cuốn Wintec có ưu điểm gì?

Cửa cuốn khe thoáng Wintec có ưu điểm siêu êm vì kết cấu của cửa có roăng giảm tiếng ồn tạo độ êm tuyệt đối khi vận hành cửa, Mỗi một lần đóng mở cửa không còn có những tiếng ồn làm bạn khó chịu và ảnh hưởng đến người xung quanh.

Hơn nữa là dòng cửa cuốn khe thoáng Wintec này còn siêu thoáng, kết cấu ô thoáng hình ô van khe thoáng vừa có tính thẩm mỹ cao. và ngôi nhà của bạn trông sẽ sang trọng hơn và kín mít như trước nữa

Bề mặt cửa cuốn được sơn bằng sơn tĩnh điện bên ngoài trời cao cấp chống phai mầu sơn và  bảo hành sơn đến 25 năm, làm cho sản phẩm có một độ bền tốt và tuổi thọ cao. mẫu mã thì rất đa dạng thuận tiện cho người sử dụng. với tốc độ mở nhanh và  chống copy mã cửa cuốn và trọng lượng cửa nhẹ, an toàn cho người sử dụng cửa

Được nghiên cứu, thiết kế để tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, sang trọng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Tốc độ mở cửa nhanh, tiết kiệm thời gian và rất an toàn đối với người dùng. Ngoài ra sản phẩm còn có độ bền lớn, tuổi thọ cao, tính dồng bộ lớn, thân cửa được tạo sóng, tăng độ khít ở các vị trí ghép mí cửa.

Sản phẩm được áp dụng tính năng tối ưu chống copy mã cửa, kết cấu phần thân lá có gân tăng độ cứng và tạo độ chắc chắn ổn định cho cánh cửa. Vì vậy, cửa cuốn wintec rất an toàn với người dùng, độ bảo mật lớn không phải lo lắng bị trộm đột nhập mỗi khi gia chủ đi vắng.

Như vậy qua bài viết này đã giải đáp được cho chúng ta câu hỏi " Cửa cuốn Wintec có tốt không?" mà rất nhiều quý khách hàng hỏi chúng tôi.

Tin liên quan

Cửa tự động có sức hút như thế nào với người sử dụng?

So sánh khóa thẻ tư với khóa cơ truyền thống

Cửa cuốn Wintec có bền không?

Vách kính cường lực có an toàn không?

Cửa cuốn Bossdoor có tốt không?

Cửa cuốn Austdoor có tốt không?

Khóa cửa tay gạt giá rẻ có an toàn hay không?

Nguyên nhân nào dẫn đến cửa tự động đang được ưa chuộm?

Hãng cửa tự động Hàn Quốc nào tốt nhất hiện nay

Tác dụng cảm biến của cửa kính tự động