Cửa nhôm Việt Pháp có đắt không?

Cửa nhôm Việt Pháp là dòng cửa nhôm cao cấp trên thi trường cửa nhôm kính hiện nay. Nó đang chiếm vai trò quan trọng trong lòng người tiêu dùng bởi sự mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng rất tốt.

Mặc dù được đánh giá như một mẫu cửa giữ vị trí hàng đầu trong phân khúc cửa nhôm kính trên thị trường nội thất, nhưng các lưu ý để lựa chọn mẫu cửa nhôm việt pháp cao cấp vẫn không phải là một thông tin mà tất cả người tiêu dùng đều nắm được. Như vạy, để cung cấp cho quý khách hàng một cái nhìn đa chiều cũng như một bảng báo giá cửa nhôm việt pháp chi tiết, đầy đủ và được cập nhật mới nhất.

1 Báo giá cửa nhôm

Trước khi chia sẻ với quý khách về kinh nghiệp lựa chọn và nhận diện các loại vật tư chất lượng cao cấp; thì chúng tôi sẽ đi báo giá cửa nhôm việt pháp.

Bảng báo giá cửa nhôm việt pháp bao gồm một số những yếu tố:

  • Diện tích cửa nhôm;
  • Đơn giá của mẫu cửa định lựa chọn: Quý khách cần xác định lựa chọn mẫu cửa nào? Là cửa sổ hệ mở hất, mở lùa hay cửa nhôm việt pháp 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh… hệ mở lùa, mở quay…
  • Đơn giá của phụ kiện kim khí đi kèm

Việc báo giá cửa nhôm việt pháp có chính xác hay không phụ thuộc khá nhiều vào những bộ phụ kiện kim khí đi kèm. Bởi vậy, để chúng tôi có thể tiến hành báo giá cửa nhôm việt pháp cho từng công trình, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin liên quan tới diện tích, mẫu cửa cũng như hệ phụ kiện mà quý khách chọn lựa.

Dựa vào các thông số trong bảng báo giá cửa nhôm việt pháp, quý khách có thể tự xác định giá thành của sản phẩm bằng cách áp dụng công thức tính như sau:

Giá cửa nhôm việt pháp = (đơn giá x diên tích) + giá phụ kiện đi kèm;

Lựa chọn vật tư cho cửa nhôm việt pháp:

Sau khi đã đi sơ lược về việc báo giá cửa nhôm việt pháp, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành chia sẻ các lưu ý trong quá trình lựa chọn vật tư để đảm bảo cho sản phẩm cửa nhôm của quý khách một chất lượng hoàn hảo.

  • Về việc lựa chọn các mẫu nhôm: Các thanh profile nhôm sử dụng để sản xuất cửa 100% thuộc thương hiệu nhôm việt pháp cap cấp, chống han gỉ tốt, độ bền vượt thời gian. Các thanh nhôm được xác định có độ dày khoảng 1.4mm, màng chống oxi hóa trên bề mặt nhôm tối thiểu là 0.01mm. Trên bề mặt của nhôm, ngoài lớp sơn tĩnh điện thì chúng ta còn có thể quan sát thấy các đường gân gia cường khả năng chống chịu trước lực vặn xoắn mạnh (tình trạng phổ biến ở các công trình nhà cao tầng);
  • Về các loại kính: Trong bảng báo giá cửa nhôm việt pháp, các vách kính cũng là một yếu tố quan trọng. Các vách kính mà quý khách có thể lựa chọn cho sản phẩm cửa nhôm việt pháp của mình là: vách kính cường lực, vách kính an toàn, vách kính hộp… Dù sự lựa chọn của quý khách là gì, thì chúng tôi cũng đảm bảo, những vách kính sẽ sở hữu chất lượng tốt nhất, tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.
  • Về phụ kiện kim khí: Sự lựa chọn các loại phụ kiện có ảnh hưởng khá lớm tới giá thành của cửa nhôm việt pháp.  Các loại phụ kiện mà chúng tôi cung cấp (bản lề inox, tay gạt khóa, khóa cửa…) đảm bảo được đồng bộ hóa, tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho toàn bộ sản phẩm;

Qua bài viết này các bạn đã cách lựa chọn vật tư cũng như về cách báo giá cửa nhôm Việt Pháp. Các bạn còn thắc mắc nào chưa rõ thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 123 83 86 hoặc Website: https://suachuacua.com Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin liên quan

Cửa nhôm Việt Pháp có an toàn không?

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có những ưu điểm gì?

Bộ đảo chiều cửa cuốn không dây có ưu điểm gì?

Cửa cuốn tấm liền có những ưu điểm gì?

Tại sao chúng ta nên dùng khóa cửa thông minh?

Có nên lắp cửa nhựa Upvc hay không?

Cửa nhựa lõi thép có bền không?

Cửa nhôm Xingfa có đắt không?

Cửa nhựa lõi thép sử dụng kính cường lực có tốt không?

Có nên sử dụng cửa nhựa lõi thép cho công trình không?

Cửa cuốn kéo tay có tốt không?

Cửa kính cường lực có an toàn không?

Nguyên nhân và cách xử lý kính cường lực bị vỡ

Những câu hỏi thường gặp khi sửa cửa cuốn (Phần I )