Cửa nhựa lõi thép có bền không?

Cho tới nay, cửa nhựa lõi thép đã không còn là một cái tên quá xa lạ với người tiêu dùng trong thế giới nội thất. Cửa nhựa lõi thép trở thành sản phẩm được tín đồ nội thất đánh giá cao. Vậy, cụ thể thì cửa nhựa lõi thép đã được trang bị các ưu điểm, thế mạnh cửa nhựa lõi thép gì và làm như thế nào để có thể đánh giá được độ bền của?

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc là loại cửa thông phòng có khung cánh được cấu tạo từ hai bộ phận chính: thanh nhựa uPVC cứng cáp, cao cấp và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong với công dụng chính là gia tăng khả năng chịu lực cho cửa. Cả hai bộ phận nêu trên đều đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng, độ bền và công năng của cửa nhựa lõi thép.

  • Nhựa Upvc là một vật liệu nhựa an toàn, cứng cáp, nhờ vậy, cua nhua loi thep có độ bền cao, khung nhựa không dễ hóa dẻo, cong vênh, nứt vỡ bởi các tác động khắc nghiệt của thời tiết, nhiệu độ. cửa nhựa lõi thép nhờ vậy mà có khả năng chống chịu lửa tốt. Cấu trúc bên trong của thanh Profile nhựa được thiết kế thông minh, bao gồm các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép cũng được đảm bảo.
  • Lõi thép mạ kẽm là bước tiến đọt phá, giúp cho mẫu cửa nhựa lõi thép trở nên khác biệt so với dòng cửa nhựa truyền thống. cửa nhựa lõi thép chịu va đập tốt, lõi thép chống han gỉ tốt.

Các tiêu chí phân biệt một mẫu cửa nhựa lõi thép tốt

Trên thực tế, hiện nay, trên thị trường, mẫu cửa nhựa lõi thép đang được phân phối trên một mạng lưới khá rộng. Tuy nhiên, để đảm bảo được mẫu cua nhua loi thep của công trình đảm bảo về chất lượng, chúng ta cần chú ý đặc biệt vào các tiêu chí như:

  1. Khả năng chịu lực tốt: cửa nhựa lõi thép sở hữu thanh Profile bằng nhựa, lại được bọc lõi thép kỹ lưỡng, thậm chí đối với một số dòng cửa còn được gia cố thêm bằng sắt hộp để làm tăng độ dày và đảm bảo được khả năng chịu lực cho cửa.
  2. Khả năng chịu nhiệt: Như đã nhấn mạnh trong nội dung trên, hai thành phần chính tạo nên cửa nhựa lõi thép đều không dễ cháy, lớp nhựa uPVC khó hóa dẻo công với théo mạ kẽm tạo ra một sản phẩm cửa chịu nhiệt tốt, bền bỉ và bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn, hỏa hoạn không đáng có;
  3. Tính thẩm mỹ của sẩn phẩm: Ngoại hình của cửa nhựa lõi thép không quá cầu kỳ, nhưng vẻ đẹp hiện đại mà chúng đem lại thì là một điều không thể phủ nhận. Ngoài ra, các lớp kính được bố trí trên cánh cửa còn giúp cân bằng ánh sánh, giúp chúng ta tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên;

Xem thêm: Dịch vụ sửa cửa nhựa

Tin liên quan

Cửa nhôm Việt Pháp có an toàn không?

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có những ưu điểm gì?

Bộ đảo chiều cửa cuốn không dây có ưu điểm gì?

Cửa cuốn tấm liền có những ưu điểm gì?

Tại sao chúng ta nên dùng khóa cửa thông minh?

Có nên lắp cửa nhựa Upvc hay không?

Cửa nhôm Xingfa có đắt không?

Cửa nhôm Việt Pháp có đắt không?

Cửa nhựa lõi thép sử dụng kính cường lực có tốt không?

Có nên sử dụng cửa nhựa lõi thép cho công trình không?

Cửa cuốn kéo tay có tốt không?

Cửa kính cường lực có an toàn không?

Nguyên nhân và cách xử lý kính cường lực bị vỡ

Những câu hỏi thường gặp khi sửa cửa cuốn (Phần I )