Cửa tự động có sức hút như thế nào với người sử dụng?

Vào những buổi chiều đẹp trời đi vòng quanh thành phố Sài Gòn, hay vào các trung tâm thương mại để ý ta có thể bắt gặp những cánh cửa tự động sang trọng đến lạ kì.

Vẻ tuyệt đẹp của nó đã thu hút không ít ánh mắt ngắm nhìn, đặc biệt các công trình kiến trúc, cửa tự động dường như  không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Cửa là mặt tiền của ngôi nhà bởi lẽ cửa là không gian đầu tiên mà con người tiếp xúc trước khi vào nhà, nhìn tổng thể để đánh giá ngôi nhà có đẹp, sang trọng hay không thì một bộ cửa tự động đóng góp công lao không hề nhỏ.

Cửa tự động làm bằng kính cường lực trong suốt tạo nên độ sáng bóng, đáp ứng độ bền, chống vỡ do mưa bão....đảm bảo an toàn cho con người lẫn ngôi nhà của bạn.

Chỉ cần bước tới vùng quét cảm ứng của mắt thần cửa sẽ tự động mở ra, đi qua cổng sẽ tự động đóng lại, thật tiện lợi và lịch sự cho những nơi có người qua lại nhiều như trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, bệnh viện, chung cư, nhà hàng, khách sạn.

Sự hoạt động của nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, không cần phải thuê thêm bảo vệ mở cửa. Điều đặc biệt là nó luôn đảm bảo an toàn cho người qua lại, khi đang đóng cửa mà gặp người hoặc vật đang ở giữa cổng nó sẽ tự động dừng lại, hoặc đổi chiều hoạt động nhờ vào bộ phận cảm biến an toàn.

Nếu gia đình có trẻ con hay người khuyết tật thì cửa tự động càng thuận lợi hơn bởi không cần phải ra vào đóng/ mở cửa thường xuyên giúp cho cuộc sống thoải mái hơn.

Tin liên quan

So sánh khóa thẻ tư với khóa cơ truyền thống

Cửa cuốn Wintec có bền không?

Vách kính cường lực có an toàn không?

Cửa cuốn Bossdoor có tốt không?

Cửa cuốn Austdoor có tốt không?

Cửa cuốn Wintec có tốt không?

Khóa cửa tay gạt giá rẻ có an toàn hay không?

Nguyên nhân nào dẫn đến cửa tự động đang được ưa chuộm?

Hãng cửa tự động Hàn Quốc nào tốt nhất hiện nay

Tác dụng cảm biến của cửa kính tự động