Dấu hiệu nhận biết phụ kiện cửa nhôm kính phải được bảo dưỡng

Phụ kiện cửa nhôm cũng giống như các bộ phận khác trong một bộ cửa, cũng cần được bảo dưỡng và vệ sinh đúng thời điểm mới có thể đảm bảo được chất lượng của hệ cửa được.

Bảo dưỡng cửa hay phụ kiện cửa đều là những công đoạn quan trọng cần được sử dụng trong một hệ cửa, ngoài ra điều mấu chốt khách hàng nên để ý tới thời gian sử dụng để có phương án bảo dưỡng hoặc thay thế những phụ kiện có hiện tượng hỏng hoặc có vấn đề.

Nếu ban đầu khách hàng lựa chọn được loại phụ kiện chính hãng có độ bền và chất lượng cao thì khi sử dụng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, bảo dưỡng cũng đỡ mât công hơn. Ngoài ra khi chọn phụ kiện kết hợp với cửa nhất là hệ cửa lùa cần chú ý tới tải trọng mà bản lề hoặc bánh xe có thể chịu được trọng lượng cửa đó không để sau khi đưa vào sử dụng cửa không bị xệ cánh do không chịu được tải trọng cửa

Dấu hiệu phụ kiện cửa nhôm kính cần được bảo dưỡng

  • Để biết được bộ phụ  kiện cửa nhôm kính có thể nhận biết được phụ kiện cửa nhôm của bạn có cần được bảo dưỡng hay không? Khách hàng có thể tùy thuộc vào thời gian sử dụng và thời lượng bạn đã sử dụng cửa cũng như trạng thái cửa đang được sử dụng
  • Tiếp đến bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố khi sử dụng như ảnh hưởng của thời tiết đến hệ cửa, như nếu cửa bị dính nước, cửa ở ngoài tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc tiếp xúc với khói bụi thì khách hàng có thể sử chú ý tới thời gian bảo dưỡng cửa hay phụ kiện cửa nhôm

Các phụ kiện của cửa cần chú ý khi bảo dưỡng:

1 Đối với dòng cửa mở quay:

Cửa mở quay khách hàng cần chú ý tới bản lề là một trong những phụ kiện khá quan trọng đóng vai trò mấu chốt và cần được bảo dưỡng định kỳ nếu không sẽ có ảnh hưởng lớn tới hệ cửa nhôm kính.

2 Đối với dòng cửa lùa:

Đây là một trong những dòng cửa được sử dụng với những mẫu cửa được sử dụng nhiều ở các khu chung cư, cao tầng có diện tích hẹp, Phụ kiện cửa lùa mấu chốt chính là bánh xe cửa lùa đóng vai trò quan trong và cần đượcchú ý.

3 Đối với dòng cửa xếp trượt:

là một trong những dòng cửa sử dụng phụ kiện cửa nhiều hơn so với các dòng cửa khác và các phụ kiện xếp trượt trong hệ đều rất quan trọng và có tính liên kết giữa các cánh với nhau. Đây là dòng cửa sử dụng nhiều tới các loại bản lề, tay nắm…. có những phụ kiện sử dụng cả 2 tính năng vừa làm tay nắm và bản lề cửa nhôm.

Tin liên quan

Cách khắc phục bản lề cửa kính bị chảy dầu

3 Bước chỉnh tốc độ đóng (mở) cửa kính hiệu quả

Cách làm vách ngăn nhôm kính đơn giản không phải ai cũng biết

Hướng dẫn khắc phục cửa nhôm kính bị xệ cánh tại nhà

Khắc phục cửa cuốn bị kêu tại nhà đơn giản

Tự khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan mà không cần gọi thợ

Tự khắc phục lò xo cửa cuốn bị đứt mà không cần gọi thợ

Cách khắc phục các lỗi thường gặp ở lưu điện cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn dính nước cần làm gì?

Mở cửa cuốn bằng điện thoại cần lưu ý điều gì?

Mở cửa cuốn bằng điện thoại chỉ 5 giây

Mẹo tẩy sơn dính trên cửa nhôm kính không phải ai cũng biết

Giải pháp giúp cửa nhôm chống chộm hiệu quả

Chọn bản lề cho cửa nhôm kính xingfa chuẩn nhất

Hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn đơn giản

Mẹo chọn cửa tự động cho các siêu thị

Cách vận hành cửa cuốn khi mất điện

Cách vệ sinh cửa cuốn đúng nhất

Nhận biết dấu hiệu để phân biệt các loại điều khiển cửa cuốn

Tự bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà với 4 bước đơn giản