Hãng cửa tự động Hàn Quốc nào tốt nhất hiện nay

Xã hội phát triển, kèm với đó là khoa học công nghệ phát triển tiên tiết từ đó đưa ra nhiều thiết bị thông minh. Cửa tự động đc ra đời nhằm mục đích giảm thiểu những hạn chế mà cửa thông thường gặp phải.

1. Chất lượng hãng cửa tự động Hàn Quốc như thế nào ?

Với đại đa số người sử dụng Việt hàng hóa Hàn Quốc trong tâm niệm có chất lượng khá tốt . Với các tập đoàn hàn quốc đầu tư mạnh mẽ tại việt nam với các sản phẩm thông minh có danh tiếng trên thế giới . Đầu tiên là các hãng điện tử LG, Samsung.v.v.v. Với các nhà cung cấp cửa tự động với quy mô nhỏ hơn nên hầu như người dùng chỉ biết tới qua các nhà phân phối cửa tự động hàn quốc tại Việt Nam.

Trải qua trên 15 năm phát triển tại cửa tự động hàn quốc đã có vị trí trên thị trường cửa tự động song song với cửa tự động nhật bản. Tuy nhiên không phải hầu hết các nhà cung cấp cửa tự động đều có chất lượng giống nhau . Điều này là dễ hiểu khi giá trị của sản phẩm luôn đi kèm với chất lượng của nó.

Nếu đánh giá chung hầu như các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc đều có những ưu điểm và nhước điểm riêng. Tuy nhiên chúng tôi chỉ đánh giá về chất lượng và sự ổn định cũng như các phụ kiện cửa tự động được cải tiến theo xu thế mới và hướng tới người dùng.

2. Các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc

Như đã biết với trên 15 năm phát triển tại thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cửa tự động hàn quốc khi bắt đầu vào thị trường Việt Nam có chưa tới 3 nhà cung cấp nhưng đến năm 2018 đã có tới trên 15 nhà cung cấp cửa tự động từ hàn quốc. Nổi bật gồm các hãng cửa như:

 • Cửa tự động hàn quốc Sinil 
 • Cửa tự động hàn quốc RITS-N
 • Cửa tự động hàn quốc DNG
 • Cửa tự động hàn quốc Cortech
 • Cửa tự động hàn quốc Wossung
 • Cửa tự động hàn quốc Teasung
 • Cửa tự động hàn quốc Lafien
 • Cửa tự động hàn quốc KAD
 • Cửa tự động hàn quốc Sun
 • Cửa tự động hàn quốc Mrdoor
 • Cửa tự động hàn quốc Plus
 • Cửa tự động hàn quốc ............

Với trên 15 nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc với rất nhiều sự chọn lựa thì điều lựa chọn một hãng cửa tự động có chât lượng là một điều khó khăn khi khách hàng là người sử dụng và không có chuyên môn cũng như tiếp xúc thường xuyên với các sản phẩm cửa tự động. Hiện có 2 xu thế mà các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc đang theo đuổi 1- " Giá thành sản phẩm" . 2 - " Chất lượng sản phẩm" Với các hãng có xu thế theo đuổi giảm giá thành sản phẩm có ít nhiều chất lượng thay đổi theo hướng giảm giá thành.

Và ngược lại các hãng theo đuổi chất lượng sản phẩm thì luôn thay đổi và nâng cao chất lượng với những cải tiến không ngừng.Đặc biệt trong các hãng cửa tự động hàn quốc sự thay đổi và xu hướng theo đuổi theo chất lượng được nhận biết rõ nhất là hãng cửa tự động DNG với những cải tiến không ngừng và đang hướng tới cạnh tranh với các hãng cửa tự động Đức, Italy tại thị trường Châu Âu.

3. Kết luận và đánh giá

Trước khi mua các sản phẩm bất kỳ khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các sản phẩm mà mình dự định lắp đặt và đánh giá khách quan nhất.Các ưu điểm và nhược điểm của từng hãng cửa tự động sẽ được chúng tôi khai thác và đánh giá chi tiết trong thời gian tới với chi tiết các lỗi thường gặp, cách xử lý và cách lựa chọn một thiết bị phù hợp khi lắp đặt. Nếu khách hàng quan tâm thực sự tới chất lượng của sản phẩm có thể tìm hiểu thêm về các mẫu cửa tự động cao cấp hàn quốc DNG hay các mẫu cửa tự động hàn quốc có giá thành ưu đãi hơn như Lafien, Wosung ...

Tham khảo thêm: sửa cửa tự động

Tin liên quan

Cửa tự động có sức hút như thế nào với người sử dụng?

So sánh khóa thẻ tư với khóa cơ truyền thống

Cửa cuốn Wintec có bền không?

Vách kính cường lực có an toàn không?

Cửa cuốn Bossdoor có tốt không?

Cửa cuốn Austdoor có tốt không?

Cửa cuốn Wintec có tốt không?

Khóa cửa tay gạt giá rẻ có an toàn hay không?

Nguyên nhân nào dẫn đến cửa tự động đang được ưa chuộm?

Tác dụng cảm biến của cửa kính tự động