Mở cửa cuốn bằng điện thoại chỉ 5 giây

Hiện nay rất nhiều gia đình ưa chuộng việc mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Thay cho các loại khóa cửa truyền thống trước đây. Bởi khóa này mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sự ra mắt của các thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Mới đây cũng chính là minh chứng cho bước phát triển tiến mới của công nghệ hiện nay. Với mục đích là sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Đồng thời thì với tiện lợi hơn trong cuộc sống. Loại khoá cửa kết nối với điện thoại này đã giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên hiện đại và an toàn hơn rất nhiều.

Khi chúng ta sử dụng thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Thì khi chúng ta kết nối với cửa thông qua wifi sẽ cho phép chúng ta có thể điều khiển thông qua ứng dụng riêng mang đến sự an tâm và tiện lợi hơn.

Ưu điểm của cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

  • Khi chúng ta sử dụng khóa cửa cuốn mở bằng điện thoại sẽ an toàn hơn rất nhiều so với khóa truyền thống. Thêm vào đó là loại khóa cửa này rất dễ có thể sao chép.
  • Không những vậy mở cửa cuốn bằng điện thoại lại dùng sóng điện thoại. Chính vì vậy cho nên chúng luôn giúp chúng ta có thể để đảm bảo cửa cuốn luôn đóng mở như ý.
  • Kiểm soát được cho chúng ta được việc đóng mở cửa trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần khi chúng ta có wifi hoặc 3G.
  • Hẹn giờ đóng, mở cửa.
  • Chúng ta không lo mất, hỏng khóa vì điện thoại luôn bên bạn.
  • Khi muốn cài thêm khóa cho thành viên thì chúng ta không tốn thêm chi phí. Bởi vì bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng trong 1 nốt nhạc.
  • Chúng ta cũng có thể thu hồi quyền điều khiển của các điện thoại thành viên chỉ bằng 1 nút chạm nên tính bảo mật tương đối an toàn.
  • Giao diện điều khiển bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Khoảng cách điều khiển cửa cuốn

Thông thường thì khi chúng ta thực hiện cách mở cửa cuốn bằng điện thoại. Thì sẽ điều khiển thông qua sóng RP. Loại sóng này chỉ có khả năng giúp thu phát sóng giới hạn. Và khi điều khiển loại sóng này chúng sẽ có tác dụng từ 70 – 100m. Nếu như chúng ở xa hơn thì sẽ không thể nào có thể mở được cửa.

Thế nhưng tuy nhiên với việc chúng ta tích hợp thêm bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại. Giúp các bạn có thể vừa có thể điều khiển đóng mở. Và thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình các bạn có thể cài đặt ứng dụng.

Để giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được việc đóng mở cửa mọi lúc, mọi nơi. Mà chúng không giới hạn về khoảng cách. Thế nhưng khóa cửa cuốn điều khiển từ xa này rất dễ có thể xảy ra hư hỏng. Mà những hư hỏng này chúng ta chỉ có thể nhờ đến thợ sửa khóa cửa cuốn. Bởi loại khóa này sửa chữa rất khó và tốn khá nhiều thời gian.

Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Loại khóa này là một trong những giải pháp khá thông minh cho người dùng hiện nay. Bởi khóa cửa cuốn được mở bằng điện thoại chúng có khả năng kết nối remote từ xa. Giúp chúng ta có thể thực hiện cách mở cửa bằng điện thoại, hệ thống còi báo động…

Và cho dù chúng ta ở xa cũng có thể kiểm tra và mở khóa bằng điện thoại. Giúp chúng ta có thể kiểm soát được khóa một cách dễ dàng. Và có thể nhận được thông báo khi mà chúng có hiện tượng cạy cửa xảy ra giúp có thể đảm bảo độ an toàn hơn.

Ngoài có thể giúp chúng ta có thể điều khiển được bằng ứng dụng điện thoại từ xa. Loại khóa cửa cuốn này chúng còn được tích hợp được hệ thống camera hiện đại. Bộ thiết bị camera này chúng được thiết lập 2 lớp giúp chúng ta có thể bảo vệ mã khóa.

Kèm theo đó là chúng kết hợp camera xoay được tối ưu hóa. Giúp chúng ta có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khi sử dụng thì các thiết bị này nếu mà chúng bị mất điện. Thì chúng ta không cần phải lo lắng bởi chúng ta có thể sử dụng bluetooth để mở khóa cửa.

Tin liên quan

Cách khắc phục bản lề cửa kính bị chảy dầu

3 Bước chỉnh tốc độ đóng (mở) cửa kính hiệu quả

Cách làm vách ngăn nhôm kính đơn giản không phải ai cũng biết

Hướng dẫn khắc phục cửa nhôm kính bị xệ cánh tại nhà

Khắc phục cửa cuốn bị kêu tại nhà đơn giản

Tự khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan mà không cần gọi thợ

Tự khắc phục lò xo cửa cuốn bị đứt mà không cần gọi thợ

Cách khắc phục các lỗi thường gặp ở lưu điện cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn dính nước cần làm gì?

Mở cửa cuốn bằng điện thoại cần lưu ý điều gì?

Mẹo tẩy sơn dính trên cửa nhôm kính không phải ai cũng biết

Dấu hiệu nhận biết phụ kiện cửa nhôm kính phải được bảo dưỡng

Giải pháp giúp cửa nhôm chống chộm hiệu quả

Chọn bản lề cho cửa nhôm kính xingfa chuẩn nhất

Hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn đơn giản

Mẹo chọn cửa tự động cho các siêu thị

Cách vận hành cửa cuốn khi mất điện

Cách vệ sinh cửa cuốn đúng nhất

Nhận biết dấu hiệu để phân biệt các loại điều khiển cửa cuốn

Tự bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà với 4 bước đơn giản