Sửa bản lề cửa kính

Bản lề cửa kính là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong kết cấu của cửa kính. Nhờ có bộ phận này mà việc đóng mở cửa kính trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bản lề cửa chính là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất trong quá trình sử dụng cửa cho nên việc xảy ra sự cố liên quan đến bản lề là điều rất dễ xảy ra. Khi đó dịch vụ sửa bản lề cửa kính sẽ giúp quý khách khắc phục sự cố này.

Các lỗi thường gặp ở bản lề cửa kính:

  • Bản lề bị quá tải: Do sử dụng bản lề có tải trọng không phù hợp với trọng lượng của cửa kính. Khi sử dụng không đúng tải trọng như vậy thì sẽ gây ra hiện tượng quá tải bản lề, thậm chí còn gây gãy và sập cánh cửa. Điều này sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. Do vậy, bạn cần phải thay thế bản lề khác phù hợp với tải trọng của cửa kính ngay lập tức để tránh khỏi các rủi ro có thể xảy ra.
  • Bản lề bị chảy dầu: Bản lề bị chảy dầu là khi lớp dầu bên trong bị tràn lên trên thân và bề mặt bản lề. Không chỉ phá hỏng công dụng của cửa mà còn gây mất vệ sinh và mất thẩm mỹ. 
  • Bản lề bị han rỉ, bị ăn mòn: Do sử dụng bản lề cửa kính kém chất lượng, bản lề phải hoạt động trong điều kiện thời tiết mưa gió thường xuyên hoặc đã sử dụng bản lề sàn quá lâu.
  • Bản lề được sử dụng chưa đúng cách: Do thói quen của người sử dụng đóng mở không đúng cách, sử dụng lực tác động quá mạnh,…

Lý do nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

  1. Có mặt ngay sau khi gọi 15p
  2. Thợ sửa bản lề cửa kính cường lực giỏi giàu kinh nghiệm
  3. Linh kiện, phụ kiện cửa kính thủy lực  thay thế chính hãng
  4. Chi phí tiết kiệm,giá cả cạnh tranh
  5. Phục  vụ 24/24 tại nhà ngay cả ngày nghỉ ngày lễ tết
  6. Quy trình sửa chữa trọn gói

HOTLINE: 090.123.83.86

Sửa khóa cửa kính

Sửa khóa cửa kính

Khóa cửa kính là một bộ phận quan trọng trong cửa kính nó đảm bảo an toàn, bảo mật tài sản của cá nhân , gia...