Tại sao chúng ta nên dùng khóa cửa thông minh?

Sự ra đời của khóa cửa thông minh đã mang lại bước đột phá lớn trong công nghệ khóa cửa. Khóa thông minh có tính bảo mật, an toàn, tiện lợi và bền bỉ hơn nhiều so với khóa cơ truyền thống. Vì vậy hãy lắp những bộ khóa thông minh này cho những chiếc cửa nhà bạn nhé!

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do bạn nên lựa chọn khóa cửa thông minh cho ngôi nhà của mình.

1. Được tích hợp công nghệ hiện đại

Các loại khóa cửa thông minh hiện nay đang được phân phối trên thị trường như khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mã số... Những loại khóa cửa thông minh đều được tích hợp công nghệ hiện đại như vân tay, thẻ từ, mã số,.. giúp con người quản lí và bảo vệ tài sản một cách dễ dàng, an toàn nhất.

Ngoài ra, sử dụng khóa cửa thông minh không chỉ giúp mang lại sự tiện lợi mà còn thể hiện được sử đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

2. Hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời

Tiện ích mà khóa cửa thông minh mang lại cho người dùng vượt trội hơn hẳn so với loại khóa cơ truyền thống. Sử dụng khóa cửa thông minh bạn sẽ không phải lo lắng mất chìa khóa, kẻ gian bẻ khóa hay mất tiền thuê thợ mới có thể vào được nhà.

Chưa hết, nếu bạn sử dụng khóa cửa thông minh sẽ không gặp phải tình trạng chật vật với chiếc khóa bị kẹt, tra một hồi lâu mới vào được ổ khóa. Chỉ cần với những thao tác nhanh gọn như quẹt thẻ, đặt ngón tay vào dấu vân tay hay nhập mã số là bạn đã có thể vào được nhà nhanh nhất.

3. Có độ bảo mật tuyệt đối

Khóa cửa thông minh có độ bảo mật cao nhất hiện nay nhờ sở hữu các yếu tố sau:

  • Khóa được làm bằng chất liệu hợp kim siêu bền có khả năng chống lại được các tác động ngoại lực, xâm nhập trái phép như cạy cửa hay cưa khóa.
  • Khóa cửa thông minh được trang bị hệ thống cảnh báo chống trộm tiên tiến. Khi phát hiện kẻ gian muốn đột nhập hệ thống sẽ phát còi cảnh báo cùng đèn báo hiệu cho chủ nhân.
  • Quản lý rất đơn giản thông máy tính liên kết chặt chẽ với khóa cửa thông minh. Hệ thống quản lý này sẽ giúp lưu trữ thông tin ra vào hoặc phát hiện kẻ gian mở khóa trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Khóa cửa thông minh có thể tích hợp đa khóa như khóa vây tay với khóa chìa, khóa thẻ từ với khóa chìa, khóa vân tay thẻ từ,…

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn khóa cửa thông minh cho ngôi nhà của minh. Thường xuyên truy cập trang của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Tìm hiểu thêm: Sửa cửa gỗ giá rẻ

Tin liên quan

Cửa nhôm Việt Pháp có an toàn không?

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có những ưu điểm gì?

Bộ đảo chiều cửa cuốn không dây có ưu điểm gì?

Cửa cuốn tấm liền có những ưu điểm gì?

Có nên lắp cửa nhựa Upvc hay không?

Cửa nhựa lõi thép có bền không?

Cửa nhôm Xingfa có đắt không?

Cửa nhôm Việt Pháp có đắt không?

Cửa nhựa lõi thép sử dụng kính cường lực có tốt không?

Có nên sử dụng cửa nhựa lõi thép cho công trình không?

Cửa cuốn kéo tay có tốt không?

Cửa kính cường lực có an toàn không?

Nguyên nhân và cách xử lý kính cường lực bị vỡ

Những câu hỏi thường gặp khi sửa cửa cuốn (Phần I )